Kích thước in túi giấy chuẩn trong in ấn là bao nhiêu ?

Mục Lục

Túi giấy đang trở thành xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đựng sản phẩm nhằm nâng cao giá trị, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên, túi giấy có nhiều kích thước, mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Vậy để lựa chọn kích thước in túi giấy chuẩn cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm. Cùng tìm hiểu thông tin về in túi giấy có kích thước như thế nào trong bài viết sau.

Tìm hiểu về kích thước in túi giấy chuẩn 

Kích thước in túi giấy chuẩn không chỉ phù hợp với sản phẩm, hàng hóa đựng bên trong. Ngoài ra, túi giấy có kích thước chuẩn còn giá trị sản phẩm. Chính vì vậy, yếu tố không thể thiếu khi in túi giấy đó chính là lựa chọn đúng kích thước so với sản phẩm. Vậy cùng tìm hiểu một số thông tin về in túi giấy kích thước chuẩn trong bài viết này nhé.

Xem thêm:

 1. Địa chỉ in hộp quà tết tại Hà Nội
 2. Hóa đơn bán lẻ 2 liên là gì ?
 3. Dịch vụ in hộp thực phẩm chức năng đẹp

 

kich thuoc in tui giay
Kích thước các loại túi giấy thông dụng

1. Tại sao cần xác định đúng kích thước in túi giấy

Sử dụng túi giấy không chỉ là phương tiện đóng gói, đựng sản phẩm. Túi giấy được in với mẫu mã đẹp, kích thước chuẩn còn giúp nâng cao uy tín, chất lượng sản phẩm và sự cạnh tranh với các đối thủ. Bên cạnh việc thiết kế hình ảnh, logo màu sắc độc đáo thì kích thước túi giấy phù hợp sẽ tạo ấn tượng quan trọng thu hút khách hàng.

Ngoài ra, việc xác định được túi giấy in kích thước chuẩn còn giúp tiết kiệm chi phí. Chẳng hạn như với sản phẩm nhỏ nhưng khi chưa xác định đúng kích thước mà cho in số lượng lớn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí in ấn. Chính vì vậy, in túi giấy có kích thước phù hợp có vai trò rất quan trọng.

2. Tiêu chí quyết định đến kích thước túi giấy trong in ấn

Túi giấy đang trở nên khá quen thuộc đối với đời sống hàng ngày. Hiện túi giấy được thiết kế với đa dạng mẫu mã, kích thước to nhỏ khác nhau. Đối với mỗi doanh nghiệp kinh doanh chắc chắn không muốn chi số tiền lãng phí với in túi giấy kích thước không phù hợp. Vậy để tiết kiệm chi phí cùng tham khảo một số tiêu chí sau đây.

2.1 Độ to nhỏ sản phẩm

Một yếu tố quan trọng khi chọn kích thước túi giấy đó chính là phù hợp với độ to nhỏ của sản phẩm bên trong. Bởi mỗi sản phẩm sẽ có kích thước khác nhau do đó khi in túi giấy cần xác định kích thước sản phẩm bên trong để chọn mẫu túi giấy phù hợp.

2.2 Mục đích sử dụng

Việc thiết kế đẹp, in túi giấy có kích thước chuẩn không chỉ đựng sản phẩm mà còn là hình thức giúp quảng bá, nhận diện thương hiệu. Chính vì vậy, cần tùy vào mục đích sử dụng để chọn kích thước túi thích hợp.

2.3 Nhu cầu sử dụng 

Tùy vào nhu cầu sử dụng sản phẩm và mục đích chọn kích thước sao cho chuẩn xác. Chẳng hạn như đối với shop thời trang, đựng thực phẩm ăn uống sẽ có kích thước tương ứng khác nhau.

kich thuoc in tui bang giay
Kích thước túi giấy

3. Kích thước in túi giấy chuẩn phổ biến nhất hiện nay

Một mẫu túi giấy đẹp, chuẩn vừa thu hút khách hàng chú ý đến mà còn tạo sự chuyên nghiệp, xây dựng hình ảnh thân thiện trong mắt đối tượng khách hàng. Vì vậy, tìm hiểu về quy cách kích thước túi giấy chuẩn có vai trò quan trọng. 

3.1 Kích thước túi giấy đứng

Với loại túi giấy đứng sẽ có một số kích thước sau:

 • 410 x 290 x 100 mm
 • 400 x 300 x 90 mm
 • 255 x 200 x 120 mm
 • 140 x 130 x 60 mm

3.2 Kích thước túi giấy ngang

 • 320 x 380 x 100 mm
 • 230 x 330 x 90 mm
 • 230 x 280 x 75 mm
kich thước túi giấy
Mẫu túi giấy có kích thước đứng

4. Đi tìm địa chỉ in túi giấy chuẩn đẹp, uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở in túi giấy tại Hà Nội. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn được địa chỉ in túi giấy giá thành phải chăng, chuyên nghiệp, uy tín không hề đơn giản. 

In Đỗ Gia Phát là một địa chỉ nổi tiếng để in túi giấy đẹp, hỗ trợ tư vấn lựa chọn kích thước chuẩn xác. Đặc biệt, chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi giảm giá khi in số lượng lớn. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi in túi giấy tại In Đỗ Gia Phát.

Trên đây là một số thông tin về kích thước in túi giấy. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết giúp mọi người có thêm kiến thức về in ấn. 

IN ĐỖ GIA PHÁT – UY TÍN TẠO NIỀM TIN

 • Địa chỉ: 114A Đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Hotline: 0978.57.8898  – 0983.13.06.90 – 0982.875.989 
 • Email: indogiaphat@gmail.com
 • Website: https://indogiaphat.com/

Xin cảm ơn !

Trả lời

0982.875.989

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?