Dịch vụ In phong bì không chỉ có chức năng chứa đựng giấy tờ, tài liệu quan trọng. Việc sử dụng phong bì chuyên nghiệp còn thể hiện sự tôn trọng, gây sự chú ý giúp các doanh nghiệp xây dựng, giới thiệu hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy, nhu cầu in phong bì đẹp mắt, ấn tượng đóng vai trò rất quan trọng.

in phong bì cá nhân đang trở thành công cụ không thể thiếu đối với các công ty, doanh nghiệp. Một mẫu phong bì thư cần được chú trọng đến thiết kế hình ảnh logo, màu sắc tạo điểm nhấn trong mắt khách hàng. Vậy cùng In Đỗ Gia Phát tìm hiểu chi tiết hơn về in ấn phong bì chuyên nghiệp.

In phong bì chuyên nghiệp
In phong bì chuyên nghiệp

1. Tại sao doanh nghiệp nên in phong bì ấn tượng, chuyên nghiệp

Sử dụng phong bì được thiết kế hình ảnh mang dấu ấn thương hiệu cá nhân trở nên rất quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp. Một mẫu phong bì ấn tượng đẹp mắt, sang trọng, đẳng cấp sẽ tạo thiện cảm đến khách hàng, đối tác. Vì vậy, in phong bì công ty chuyên nghiệp rất cần thiết được nhiều đơn vị kinh doanh quan tâm đến.

>>>>> Dịch vụ in catalog giá rẻ Hà Nội <<<<<

1.1 Nhận diện thương hiệu 

Một mẫu phong bì được thiết kế có hình ảnh, logo, màu sắc mang nét đặc trưng riêng biệt của các công ty, doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp đối tác, khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu cá nhân, quảng bá hình ảnh tiếp cận nhiều khách hàng.

1.2 Nâng cao giá trị doanh nghiệp

Việc gửi thư, giấy mời, tài liệu trong phong bì với thiết kế hình ảnh, màu sắc đẹp mắt không chỉ thể hiện sự tôn trọng, tạo thiện cảm đến khách hàng mà còn nâng cao giá trị doanh nghiệp.

In phong bì cho doanh nghiệp
In phong bì cho doanh nghiệp

1.3 Dễ dàng phân loại hồ sơ

Có rất nhiều các mẫu phong bì được phân theo từng loại như: phong bì giấy mời, hợp đồng, hồ sơ, giới thiệu sản phẩm. Mỗi một loại sẽ được in với kiểu dáng khác nhau. Chính vì vậy, khi sử dụng phong bì còn giúp dễ dàng phân loại hồ sơ, giấy tờ.

1.4 Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Với một mẫu phong bì độc đáo, đẹp mắt gây sự chú ý, thiện cảm đến với khách hàng. Đây là yếu tố để dễ dàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng đơn giản, nhanh chóng.

>>>>> Địa chỉ in tờ gấp lấy ngay uy tín <<<<<

2. Các loại giấy được sử dụng để in phong bì 

Có rất nhiều loại giấy được sử dụng để in phong bì giá rẻ, ấn tượng. Tùy thuộc vào mục đích, đối tượng hướng đến để lựa chọn loại giấy in phù hợp. Vậy cùng tham khảo một số loại giấy in phổ biến dưới đây.

2.1 Giấy couches

Giấy couches là loại giấy có bề mặt bóng, mịn, sáng, bắt mắt, bám mực cao. Ngoài ra còn được phủ một lớp vecni bên ngoài giảm trầy xước. Loại giấy này đang được sử dụng phổ biến để in bì thư.

2.2 Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là loại giấy cao cấp thường được sử dụng nhiều trong in ấn. Loại giấy này có bề mặt mịn, sáng bóng sang trọng đem lại tính thẩm mỹ cao.

2.3 Giấy ford

Giấy ford có bề mặt mịn, không chói, có khả năng giữ màu tốt, màu sắc phong phú rất thích hợp để in phong bì chất lượng, chuyên nghiệp.

2.4 Giấy ivory

Giấy ivory có bề mặt màu trắng sáng, độ mịn bóng, bám mực rất cao. Sử dụng loại giấy này để in bao thư sẽ tạo sang trọng, đẳng cấp thu hút đối tác, khách hàng.

3. Những điều cần lưu ý khi in phong bì giá rẻ tại Hà Nội

In phong bì cáo cấp Hà Nội đang ngày càng giữ vai trò quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp. Chính vì vậy, khi in ấn cần lưu ý một số điểm sau đây.

3.1 Chất liệu giấy in

Chất liệu giấy in được xem là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng một mẫu phong bì ấn tượng hay không. Do đó, khi lựa chọn chất liệu giấy in sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Những lưu ý khi in phong bì
Những lưu ý khi in phong bì

3.2 Ý tưởng thiết kế 

Lên ý tưởng thiết kế phong bì đẹp mắt, ấn tượng từ nội dung hình ảnh hài hòa gây sự chú ý trong mắt đối tác.

>>>>> in hộp thực phẩm chức năng đẹp <<<<<

3.3 Kích thước

Có rất nhiều khổ giấy để in phong bì như giấy A4, A5, A6. Vì vậy cần xác định tài liệu, giấy tờ đựng bên trong có kích thước bao nhiêu để lựa chọn loại giấy sao cho phù hợp.

3.4 Công nghệ in

Công nghệ in ấn có vai trò quyết định đến chất lượng sản phẩm được in ra. Do đó, nên lựa chọn loại công nghệ in hiện đại thích hợp với mục đích sử dụng.

3.5 Địa chỉ in ấn

Nên tìm kiếm một địa chỉ in ấn uy tín, nổi tiếng lâu năm. Họ sẽ làm việc có tâm và tư vấn hỗ trợ, giá cả cũng hợp lý.

4. Quy trình in phong bì chất lượng, nhanh chóng tại In Đỗ Gia Phát

Hiện nay, nhu cầu cầu thiết kế phong bì thư đang ngày càng được ưa chuộng. Nhằm giúp doanh nghiệp, công ty đang có nhu cầu in ấn phong bì hiểu hơn về quy trình in phong bì lấy ngay, nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu các bước bên dưới đây.

  • Bước 1: Tiếp nhận khách hàng và tư vấn lên ý tưởng
  • Bước 2: Thiết kế phong bì theo yêu cầu khách hàng 
  • Bước 3: Lựa chọn chất liệu giấy, công nghệ in, kích thước sao cho phù hợp.
  • Bước 4: Tiến hành in
  • Bước 5: Hoàn thiện 
Địa chỉ in ấn chất lượng In Đỗ Gia Phát
Địa chỉ in ấn chất lượng In Đỗ Gia Phát

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ in ấn phong bì chuyên nghiệp, chất lượng. Hy vọng với chia sẻ này sẽ giúp mọi người hiểu hơn về in ấn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 IN ĐỖ GIA PHÁT – UY TÍN TẠO NIỀM TIN

Địa chỉ: 114A Đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0978.57.8898  – 0983.13.06.90 – 0982.875.989 
Email: indogiaphat@gmail.com