Khám phá dịch vụ in catalogue tại Hà Nội

Mục Lục

In catalogue là đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng. Vì vậy, công nghệ in catalogue đang được áp dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi. Cùng đi tìm dịch vụ in catalogue tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín trong bài viết này.

in catalogue tại hà nội

Dịch vụ in catalogue tại Hà Nội đang phát triển

1.Tìm hiểu về dịch vụ in catalogue đẹp Hà Nội

Ngày nay, in catalogue lấy ngay không còn quá xa lạ đối với cuộc sống hiện đại. Ở những thành phố lớn như Hà Nội dịch vụ in catalogue đang ngày phát triển. Các công ty in catalogue tại Hà Nội đều quảng cáo dịch vụ in chất lượng tốt. Tuy nhiên, để lựa chọn dịch vụ in catalogue đẹp Hà Nội cần phải dựa trên tiêu chuẩn nhất định. 

1.1 In Catalogue mang đến giá trị gì?

Dịch vụ in catalogue rất cần thiết đối với các công ty, doanh nghiệp. Nhất là mang lại nhiều giá trị thiết thực trong việc quảng bá sản phẩm, nâng tầm quan trọng thương hiệu. Đặc biệt, còn tiết kiệm một khoản chi phí cho các kênh truyền thông. Do đó, các doanh nghiệp đang ngày càng chú trọng trong vấn để này.

Giá trị thương mại, quảng bá truyền thông

In catalogue đẹp không chỉ giúp hài lòng các doanh nghiệp. Đặc biệt, in catalogue bìa cứng còn giúp các công ty, doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm cụ thể nhất tiếp cận đến khách hàng. Nhất là khi bối cảnh kinh tế đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Đây được xem là giải pháp quảng cáo nhanh chóng hiệu quả nhất. 

Nâng tầm thương hiệu

Sản phẩm được doanh nghiệp in catalog luôn chú trọng đến lợi thế cạnh tranh. Vì vậy, các sản phẩm cần được thiết kế đẹp, độc đáo thu hút khách hàng. Điều này, cũng giúp doanh nghiệp khẳng định giá trị thương hiệu cá nhân.

in catalog giá rẻ ở hà nội

In catalogue có nhiều kích thước chuẩn khác nhau

1.2 Các loại kích thước catalogue tiêu chuẩn

Kích thước catalogue tiêu chuẩn giúp cho doanh nghiệp đảm bảo về thông tin và hình ảnh cần thiết. Ngoài ra, kích thước chuẩn còn giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Cụ thể kích thước catalogue chuẩn gồm: kích thước A3, A4, A5.

  • Kích thước A3 có khổ lớn khoảng 29,7 cm x 42 cm
  • Kích thước A4 khoảng 20,5 cm x 29,5 cm
  • Kích thước A5 khoảng 14,5 x 20,5 cm

1.3 Catalogue thường được in bằng giấy gì?

Hiện nay, có rất nhiều loại giấy in catalogue khác nhau như couche, duplex, kraft, bristol. Tuy nhiên, loại giấy couche là loại giấy được sử dụng nhiều nhất. Với kỹ thuật in tốt đưa ra hình ảnh có độ tương phản đẹp. Bởi vậy giấy couche luôn đảm bảo chất lượng, hình ảnh sắc nét, độ bền cao. Chính vì vậy, giấy couche được khách hàng lựa chọn in catalogue phổ biến.

in catalog giá rẻ hà nội

In catalogue bằng giấy couche có độ bóng, mịn, sắc nét 

1.4 Công nghệ in Catalogue đạt chuẩn hiện nay

Để đảm bảo công nghệ in catalogue đạt chuẩn chắc hẳn không thể bỏ qua được kỹ thuật. Vì kỹ thuật in giữ vai trò quan trọng quyết định đến sản phẩm chất lượng, đẹp mắt. Vậy công nghệ in đạt chuẩn nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Công nghệ in Offset

Công nghệ in offset là đang được sử dụng rất phổ biến. Quy trình in catalogue offset rất đơn giản mà vẫn đảm bảo chất lượng cao, hình ảnh, chữ đều sắc nét. Với công nghệ in hiện đại được vận hành trên máy tính vừa giúp tiến độ in nhanh, chính xác và có chi phí hợp lý. 

in catalog đẹp

In catalogue với công nghệ in offset 

Công nghệ in UV

Công nghệ in UV phức tạp hơn được sử dụng lớp màng mực UV phủ lên. Ưu điểm của công nghệ in này sẽ giúp hình ảnh đẹp, nổi bật và có độ tương phản cao. Tuy nhiên, in UV có kỹ thuật kém hơn offset và có giá thành cao.

Công nghệ in ép kim 

In catalogue ép kim có thời gian in ngắn nhưng có kỹ thuật in phức tạp, tỉ mỉ. Chính vì vậy, công nghệ in này không được sử dụng nhiều hiện nay. 

in catalog đẹp giá rẻ

In catalogue đẹp giúp tiếp cận thu hút khách hàng 

2. Đặc điểm của dịch vụ in catalogue đẹp 

In catalogue đang ngày càng phát triển và được các doanh nghiệp, công ty lựa chọn để tiếp cận khách hàng. Tâm lý của mọi người đều mong muốn lựa chọn dịch vụ in catalogue đẹp giá rẻ. Vậy đặc điểm của dịch vụ in catalogue đẹp gồm những gì?

2.1 Chất lượng hình đẹp, sắc nét

Hình ảnh luôn là vấn đề quan trọng trong việc sử dụng dịch vụ in catalogue đẹp. Điều này đảm bảo tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp với các sản phẩm quảng bá bằng hình ảnh in catalogue.

2.2 Sử dụng công nghệ in catalogue hiện đại

Hiện nay, in catalogue bằng bìa cứng giá rẻ tại Hà Nội được sử dụng công nghệ in hiện đại vừa tiết kiệm thời gian và đảm bảo hình ảnh đẹp, sắc nét. 

in catalogue đẹp ở hà nội

In Đỗ Gia Phát – Địa chỉ in catalogue uy tín tại Hà Nội

3. Tìm kiếm địa chỉ in catalogue đẹp ở Hà Nội, đến ngay In Đỗ Gia Phát

Thị trường có rất nhiều đơn vị in catalogue đẹp ở Hà Nội. Tuy nhiên, để tìm kiếm địa chỉ in catalogue tại Hà Nội chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín không hề đơn giản. Nhất là tâm lý của các doanh nghiệp luôn đòi hỏi sự hoàn hảo từ công nghệ in. 

In Đỗ Gia Phát là một trong số địa chỉ in catalogue uy tín nổi tiếng tại Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in catalogue. Cùng sự nỗ lực cải tiến công nghệ mới nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi trao niềm tin cho chúng tôi.

Ngoài ra, In Đỗ Gia Phát có một đội ngũ thiết kế có trình độ cao sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng thiết kế hình ảnh đẹp, ấn tượng. Bên cạnh vấn đề chuyên môn chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi như miễn phí vận chuyển cho khách hàng ở xa.

Trên đây là một số thông tin về in catalogue tại Hà Nội đẹp giá rẻ. Hy vọng với những chia sẻ về in catalogue trong bài viết sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ in này. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu in catalogue giá rẻ ở Hà Nội. Hãy liên hệ ngay đến In Đỗ Gia Phát địa chỉ tin cậy cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

IN ĐỖ GIA PHÁT – UY TÍN TẠO NIỀM TIN

Địa chỉ: 114A Đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số 1, Ngõ 120 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội 

Điện thoại: 0983130 690

Email: indogiaphat@gmail.com

Trả lời

0982.875.989

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?