In catalog giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng hiệu quả,  nhanh chóng nhất. Vậy làm sao để có 1 cuốn catalog đẹp, ấn tượng đảm bảo chất lượng  tốt  cũng như hiểu rõ hơn về dịch vụ in catalogue uy tín tại Hà Nội. Hãy cùng In Đỗ Gia Phát tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Catalogue được đánh giá như bộ mặt của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, việc in catalogue tại Hà Nội có đầy đủ thông tin sản phẩm, thông điệp rõ ràng thể hiện sự chuyên nghiệp, tầm quan trọng của doanh nghiệp đó muốn tiếp cận đến khách hàng tiềm năng.

in catalogue
in catalogue lấy ngay

1. Tại sao in catalogue lại được ưa chuộng hiện nay

Catalogue có vai trò quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp trong việc tiếp thị quảng cáo. Mỗi doanh nghiệp để tiếp cận trực tiếp đến lượng khách hàng tiềm năng, tiết kiệm chi phí vấn đề in catalogue không thể thiếu.

>>>>>> Xem thêm: In catalogue bìa cứng

1.1 Công cụ tiếp thị  quảng bá sản phẩm hiệu quả

Catalog được sử dụng hình ảnh, nội dung ấn tượng thu hút khách hàng mua sản phẩm nhiều hơn. Vì vậy, in catalog trở thành công cụ tiếp thị quảng bá sản phẩm hiệu quả được các doanh nghiệp lựa chọn.

1.2 Hình thức marketing tối ưu chi phí

Thay vì chạy quảng cáo sản phẩm dịch vụ trên các phương tiện truyền thông tivi, báo, đài,..tốn khoản chi phí lớn. Việc in catalog giúp tiết kiệm chi phí tối ưu, tiếp cận trực tiếp đến khách hàng.

Cuốn catalogue với thiết kế hình ảnh, nội dung rõ ràng
Cuốn catalogue với thiết kế hình ảnh, nội dung rõ ràng

1.3 Thúc đẩy nhu cầu mua sắm của khách hàng tiềm năng

Catalog được thiết kế hình ảnh đẹp mắt, ấn tượng lôi cuốn giúp khách hàng quyết định mua hàng. Ngoài ra, khi in catalog còn tiếp cận trực tiếp đến các khách hàng tiềm năng.

>>>>>> Xem thêm: Địa chỉ in catalogue giá rẻ tại Hà Nội

1.4 Thể hiện sự chuyên nghiệp của mỗi công ty, doanh nghiệp

Sản phẩm khi in catalog còn thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của các công ty, doanh nghiệp. Đặc biệt là giúp khách hàng dễ dàng nhận diện hình ảnh thương hiệu nhanh chóng.

Catalogue đẹp thu hút khách hàng mua sản phẩm/dịch vụ
Catalogue đẹp thu hút khách hàng mua sản phẩm/dịch vụ

2. Tiêu chí để đánh giá 1 catalogue chuyên nghiệp, ấn tượng

In catalogue được xem là giải pháp tối ưu hấp dẫn truyền đạt thông tin trực tiếp về sản phẩm đến khách hàng. Vì vậy, để đảm bảo việc in catalog đẹp ấn tượng thể hiện sự chuyên nghiệp cần phải tuân thủ một số tiêu chí sau đây.

2.1 Ý tưởng truyền tải thông điệp rõ ràng

Trước khi in một cuốn catalog cần phải lên ý tưởng mang thông điệp rõ ràng hoặc theo xu hướng mới nhất. Nhằm giúp truyền tải được thông tin đến với khách hàng. Ngoài ra còn nâng cao giá trị sản phẩm thu lại nguồn lợi lớn cho doanh nghiệp.

2.2 Hình ảnh sắc nét

Cần thiết kế hình ảnh độc đáo, khác biệt gần gũi với khách hàng. Nhất là hình ảnh khi in cần đảm bảo chất lượng sắc nét có đầy đủ thông tin sản phẩm, thương hiệu của công ty.

2.3 Bố cục khoa học, đồng nhất

Catalogue được in ra cần có bố cục khoa học, rõ ràng đưa ra nội dung cụ thể dễ đọc. Hình ảnh và nội dung cần có sự đồng nhất tạo sự thu hút sự chú ý của khách hàng.

Catalogue chuyên nghiệp cần có sự phân bố nội dung rõ ràng
Catalogue chuyên nghiệp cần có sự phân bố nội dung rõ ràng

3. Các loại giấy in catalogue là gì?  

In catalogue không còn quá xa lạ đối với mỗi doanh nghiệp. có rất nhiều loại giấy được sử dụng để in catalog. Để giúp mọi người dễ dàng lựa chọn loại giấy được sử dụng nhiều nhất đảm bảo chất lượng hình ảnh in sắc nét. Cùng tìm hiểu 3 chất liệu giấy chính dưới đây.

>>>>>> Xem thêm: Làm thế nào để in Catalogue lấy ngay ?

2.1 Giấy Bristol 

Giấy bristol là loại giấy sử dụng khá quen thuộc trong in catalogue uy tín đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét, rõ ràng, đẹp mắt, có khả năng bám mực tốt.

2.2 Giấy couches

Giấy couches được ưa chuộng bởi tính ưu việt cao, có độ bền lâu, bắt sáng, khả năng bám mực tốt, hình ảnh láng mịn đẹp mắt thu hút khách hàng.

2.3 Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật đang được đánh giá cao sau khi in đảm bảo sự chuyên nghiệp, đẳng cấp. Khác với các loại giấy bristol, couches có đường gân xù xì, bề mặt bóng rất phù hợp khi lựa chọn in catalogue cao cấp.

Giấy in catalog góp phần thể hiện giá trị thu hút người tiêu dùng
Giấy in catalog góp phần thể hiện giá trị thu hút người tiêu dùng

4. Địa chỉ in catalogue uy tín, chất lượng giá rẻ ở đâu?

Thị trường có rất nhiều địa chỉ in catalogue với quảng cáo rầm rộ với mức giá rẻ. Tuy nhiên, lựa chọn đơn vị in ấn uy tín, chất lượng lâu năm vô cùng quan trọng quyết định đến giá trị của một cuốn catalog. Do đó, các doanh nghiệp đang rất chú trọng trong việc tìm kiếm địa chỉ in catalog uy tín, giá rẻ tại Hà Nội.

In Đỗ Gia Phát là một địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng nổi tiếng nhất tại Hà Nội. Với phương châm mang đến giá trị nội dung, hình ảnh tốt nhất cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi luôn cập nhật công nghệ in hiện đại đảm bảo sản phẩm được in ra có độ bền, hình ảnh sắc nét.

Bên cạnh đó, với một đội ngũ nhân viên thiết kế nhiệt tình, kinh nghiệm chuyên môn cao luôn sẵn sàng tư vấn giúp doanh nghiệp, công ty có thể lựa chọn một mẫu catalogue đẹp, độc đáo thu hút người tiêu dùng mua sản phẩm.

Trên đây là một số thông tin về in catalogue theo yêu cầu mới nhất tại Hà Nội. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về in catalog.

 Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

IN ĐỖ GIA PHÁT – UY TÍN TẠO NIỀM TIN

Địa chỉ: 114A Đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0978.57.8898  – 0983.13.06.90 – 0982.875.989

Email: indogiaphat@gmail.com