In hóa đơn đang được các đơn vị kinh doanh hàng hóa, dịch vụ ưa chuộng giúp phục vụ việc giao dịch thuận tiện hơn. Tuy nhiên, mọi người đang băn khoăn để lựa chọn một đơn vị uy tín, chất lượng, giá rẻ. Vậy cùng tìm hiểu về in hóa đơn chất lượng tại Hà Nội trong bài viết dưới đây. 

Dịch vụ thiết kế in hóa đơn giá rẻ tại Hà Nội

Trong giao dịch hàng hóa, dịch vụ hóa đơn có vai trò rất quan trọng đảm bảo tính minh bạch về giá cả giữa người bán và người mua, thể hiện sự chuyên nghiệp của mỗi đơn vị kinh doanh. Vì vậy, nhu cầu in hóa đơn vẫn luôn được chú trọng đến thiết kế ấn tượng, đẹp mắt. 

Hóa đơn thiết kế đẹp mắt, ấn tượng
Hóa đơn thiết kế đẹp mắt, ấn tượng

1. Hóa đơn là gì? 

Hóa đơn là một loại giấy dùng để xác nhận thông tin mua bán sản phẩm, hàng hóa. Người bán hàng sẽ thiết lập thông tin, giá cả sản phẩm và 2 bên giao dịch thỏa thuận xác nhận. 

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng để đặt in hóa đơn phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường, mẫu hóa đơn chuẩn sẽ gồm: tên logo đơn vị, địa chỉ, mục thanh toán sản phẩm, ngày tháng năm, chữ ký người mua, người bán. 

Mẫu hóa đơn cho các đơn vị kinh doanh hàng hóa, dịch vụ 
Mẫu hóa đơn cho các đơn vị kinh doanh hàng hóa, dịch vụ

2. Tiêu chí khi in hóa đơn giá rẻ không nên bỏ qua

Nhu cầu sử dụng hóa đơn đang ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Hầu hết, đơn vị kinh doanh đều có mong muốn tiết kiệm chi phí tối đa. Do đó, tìm kiếm địa chỉ in hóa đơn uy tín vừa đảm bảo chất lượng, giá rẻ được mọi người quan tâm. Nhưng không phải dễ dàng vì vậy cần phải chú ý một số điểm sau.

Xem thêm:

Dịch vụ in bút bi giá rẻ

In kẹp file đẹp là gì ?

Những lưu ý quan trọng khi in tạp chí

2.1 Chọn địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp

Một trong những tiêu chí đầu tiên khi in hóa đơn đó chính là nên chọn địa chỉ nổi tiếng uy tín, chuyên nghiệp. Bởi họ có kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khách hàng lựa chọn được mẫu hóa đơn đẹp, chất lượng nhất.

2.2 Chất liệu giấy in

Chất liệu giấy in rất quan trọng quyết định đến mẫu hóa đơn được in ra có đảm bảo độ sắc nét, hấp dẫn hay không. 

Mỗi loại giấy sẽ thích hợp với từng loại hóa đơn. Vì vậy, mọi người nên cân nhắc lựa chọn chất liệu giấy phù hợp.Hiện nay, một số loại giấy được sử dụng phổ biến để in hóa đơn như: 

  • Giấy carbonless có thể sao lưu từ trang trước xuống trang phía sau mà không phải sử dụng giấy than. Loại giấy này được dùng chủ yếu cho hóa đơn bán hàng hóa lẻ.
  • Giấy offset 80gsm thường được dùng để in hóa đơn 1 liên cho order nhà hàng, quán cà phê.
  • Giấy in nhiệt sử dụng nhiều ở các siêu thị, nhà hàng.
Mẫu hóa đơn thời trang
Mẫu hóa đơn thời trang

2.3 Kích thước

Tùy vào mục đích sử dụng giao dịch hàng hóa, sản phẩm cùng mỗi đơn vị kinh doanh để lựa chọn kích thước cân đối. Nhưng vẫn phải đảm bảo tuân theo kích thước của từng loại giấy như giấy A4 (29,7cm x 20,8cm), A5(20,8cm x 14,5cm), A6(14,5cm x 10,5cm)

2.4 Công nghệ in

Sử dụng công nghệ in hiện đại đảm bảo cho chất lượng sản phẩm in ra có hình ảnh, nội dung sắc nét. Bởi vậy, nên lựa chọn máy in offset công nghệ tiên tiến vừa cho ra sản phẩm chất lượng, thời gian in nhanh chóng.

3. Các loại in hóa đơn được sử dụng thông dụng hiện nay

Ngày nay, có rất nhiều mẫu hóa đơn sản phẩm, hàng hóa dịch vụ khác nhau. Đối với khách hàng mới hoạt động kinh doanh chắc chắn sẽ khó nhận biết và lựa chọn loại hóa đơn sao cho phù hợp.  Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các loại hóa đơn in ấn như thế nào. Dưới đây là một số loại in hóa đơn được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

3.1 In hóa đơn 1 liên

Hóa đơn 1 liên là loại hóa đơn không cần lưu lại thông tin giao dịch. Sử dụng chủ yếu cho đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ giúp liệt kê tên hàng hóa, số tiền giúp dễ dàng tính toán và minh bạch. 

Hóa đơn 1 liên được sử dụng giấy với kích thước A4 đối với hàng hóa ít và A5 cho hàng hóa nhiều giúp dễ dàng lưu trữ thông tin.

Mẫu hóa đơn 1 liên
Mẫu hóa đơn 1 liên

3.2 In hóa đơn 2 liên

Hóa đơn 2 liên là loại hóa đơn được dùng cho việc bán buôn, bán lẻ số lượng lớn như công ty, các cửa hàng kinh doanh lớn. Hóa đơn 2 liên sẽ rất thuận tiện cho việc liệt kê hàng hóa, sản phẩm đối chiếu dễ dàng hơn. Loại giấy 2 liên có ưu điểm không cần sử dụng giấy than bên dưới.

Hóa đơn 2 liên
Hóa đơn 2 liên

3.3 In hóa đơn 3 liên

Hóa đơn 3 liên được sử dụng giấy carbon không cần giấy than. Được sử dụng phổ biến cho các công ty giao hàng, chuyển phát nhanh, bán buôn. Với mục đích lưu lại thông tin và có biên lai giao nhận cho khách hàng.

Với hóa đơn 3 liên thường được sử dụng loại giấy A4, A5 giúp cho việc giao dịch thuận tiện, nhanh chóng. 

Hóa đơn 3 liên
Hóa đơn 3 liên

4. Lợi ích khi in hóa đơn tại In Đỗ Gia Phát khách hàng nhận được gì?

Thị trường có rất nhiều đơn vị nhận in hóa đơn giá rẻ tại Hà Nội. Tuy nhiên, khách hàng vẫn lựa chọn In Đỗ Gia Phát để in ấn. Vậy tại sao khách hàng nên lựa chọn In Đỗ Gia Phát.

4.1 Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Chúng tôi có một đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm sẵn sàng giải đáp, tư vấn hỗ trợ bất kể thời gian nào. Vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

4.2 Trang thiết bị máy móc hiện đại

In Đỗ Gia Phát có đầy đủ máy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu in ấn nhanh chóng, chất lượng, đúng tiến độ. 

4.3 Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

Với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng in hóa đơn với số lượng lớn được giảm giá lên đến 30%. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận giao hàng miễn phí tận giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại.

Trên đây là một số thông tin về in hóa đơn giá rẻ, uy tín tại Hà Nội. Vậy khách hàng có nhu cầu in ấn hãy liên hệ In Đỗ Gia Phát để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

IN ĐỖ GIA PHÁT – UY TÍN TẠO NIỀM TIN

Địa chỉ: 114A Đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0978.57.8898  – 0983.13.06.90 – 0982.875.989 

Email: indogiaphat@gmail.com