In tờ rơi là hình thức quảng cáo hiệu quả tiếp cận trực tiếp đến khách hàng đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tờ rơi được thiết kế hình ảnh ấn tượng, mẫu mã đa dạng, chi phí thấp phù hợp với nhiều sản phẩm, hàng hóa khác nhau. Vì vậy, sử dụng tờ rơi để tiếp cận khách hàng không thể thiếu đối với các doanh nghiệp.

Dịch vụ in tờ rơi lấy ngay uy tín, giá rẻ hàng đầu ở Hà Nội

In tờ rơi được xem là giải pháp giúp tiếp cận đến khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất. Bởi vậy, nhu cầu thiết kế in tờ rơi đẹp mắt, độc đáo đang được nhiều doanh nghiệp chú trọng đến. Cùng IN Đỗ Gia Phát tìm hiểu chi tiết hơn về tầm quan trọng của tờ rơi trong bài viết dưới đây nhé.

các mẫu tờ rơi đẹp, ấn tượng
các mẫu tờ rơi đẹp, ấn tượng

1. Tầm quan trọng của in tờ rơi đối với doanh nghiệp

Tờ rơi được xem là công cụ truyền tải thông tin trực tiếp về sản phẩm, dịch vụ đến với người tiêu dùng. Việc sử dụng tời rơi sẽ giúp các doanh nghiệp có thể quảng cáo, giới thiệu các chương trình khuyến mại, sản phẩm mới. Vì vậy, in tờ rơi gây ấn tượng tốt sẽ thu hút sự chú ý, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, chi phí lại thấp.

1.1 Quảng bá thương hiệu

Thiết kế in tờ rơi với hình ảnh đẹp mắt, nội dung hấp dẫn không chỉ thu hút khách hàng chú ý đến sản phẩm. Ngoài ra còn giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu cá nhân trên phạm vi rộng.

1.2 Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Với các mẫu tờ rơi được thiết kế đẹp mắt gây sự chú ý còn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng tạo tiền đề giúp các doanh nghiệp thu nguồn lợi nhuận lớn.

1.3 Giới thiệu sản phẩm diện rộng

Hầu hết các doanh nghiệp đều nhận thấy được tầm quan trọng của tờ rơi. Đối với các chiến lược kinh doanh khi tung ra sản phẩm mới việc sử dụng tờ rơi quảng cáo sẽ giúp giới thiệu sản phẩm diện rộng đến với người tiêu dùng hiệu quả.

In Đỗ Gia Phát – Địa chỉ in tờ gấp lấy ngay đẹp, chất lượng

1.4 Khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu 

Khách hàng sẽ dễ dàng nhận diện được thương hiệu cá nhân khi mỗi doanh nghiệp công ty đều lựa chọn thiết kế tờ rơi với hình ảnh, logo riêng biệt.

Các mẫu tờ rơi được thiết kế đa dạng kiểu dáng
Các mẫu tờ rơi được thiết kế đa dạng kiểu dáng

2. Tiêu chí khi in tờ rơi lấy ngay không nên bỏ qua

In tờ rơi là một trong số hình thức quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp nhất. Bởi vậy, các doanh nghiệp đều lựa chọn tờ rơi khi muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trực tiếp tới người tiêu dùng. Tuy nhiên, để in tờ rơi đẹp, chất lượng lấy ngay cần phải đảm bảo một số tiêu chí sau.

2.1 Chất lượng màu sắc, hình ảnh

Yếu tố quan trọng không nên bỏ qua khi in một mẫu tờ rơi đó là cần đảm bảo chất lượng màu sắc, hình ảnh chân thực, bắt mắt sắc nét sẽ gây ấn tượng, chú ý ban đầu tốt trong mắt khách hàng.

2.2 Ý tưởng bố cục rõ ràng, cuốn hút

Tờ rơi trước khi in ấn cần lên ý tưởng rõ ràng, cụ thể theo từng sản phẩm, hàng hóa. Thông thường khách hàng sẽ chỉ lướt vài giây để nhìn mẫu tờ rơi cho nên cần chọn nội dung ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu nhất.

Tờ rơi thiết kế ấn tượng gây thiện cảm cho khách hàng
Tờ rơi thiết kế ấn tượng gây thiện cảm cho khách hàng

2.3 Kỹ thuật công nghệ in hiện đại

Kỹ thuật công nghệ in sẽ đóng vai trò quan trọng quyết định đến chất lượng hình ảnh, màu sắc sản phẩm. Do đó, nên tìm hiểu đơn vị có đầy đủ trang thiết bị máy móc mới nhất đáp ứng nhu cầu in ấn bằng công nghệ hiện đại.

2.4 Chi phí in ấn

Ngoài vấn đề về chất lượng hình ảnh, nội dung sao cho thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, chi phí in ấn có giá thành phù hợp cũng rất cần thiết giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa ngân sách.

tờ rơi làm đẹp
Các mẫu tờ rơi trong nhiều ngành nghề khác nhau

3. Tham khảo một số mẫu tờ rơi giá rẻ sử dụng phổ biến hiện nay

Tờ rơi với nhiều ưu điểm, lợi ích đối với doanh nghiệp trong các chiến lược kinh doanh, giới thiệu sản phẩm hàng hóa. Vì vậy, nhu cầu sử dụng tờ rơi ngày càng phổ biến và đòi hỏi về chất lượng, hình ảnh nội dung độc đáo tiếp cận nhiều khách hàng. Cùng In Đỗ Gia Phát tham khảo một số mẫu tờ rơi được ưa chuộng nhiều nhất.

Địa chỉ in decal giấy giá rẻ, lấy ngay theo yêu cầu.

3.1 Mẫu tờ rơi quảng cáo 

Với mẫu tờ rơi quảng cáo còn được chia thành nhiều sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên, đều tập trung vào hình ảnh ấn tượng, chương trình khuyến mại đặc biệt nhằm gây sự chú ý của khách hàng.

Mẫu tờ rơi quảng cáo điện máy
Mẫu tờ rơi quảng cáo điện máy

3.2 Mẫu tờ rơi sự kiện

Nếu một đơn vị muốn quảng cáo sự kiện được diễn ra tiếp cận nhiều khách hàng hơn thì việc lựa chọn  mẫu tờ rơi sự kiện với hình ảnh, thông tin, nội dung hấp dẫn tạo điều kiện thu hút khách hàng.

3.3 Mẫu tờ rơi bất động sản, nội thất 

Sử dụng tờ rơi là hình thức quảng cáo hiệu quả nhất đối với ngành bất động sản, nội thất. Việc sử dụng các mẫu tờ rơi với hình ảnh nhà đất, bản đồ cụ thể, màu sắc tươi sáng nhằm gây sự chú ý cho khách hàng.

3.4 Mẫu tờ rơi khai trương 

Khi một cửa hàng khai trương việc sử dụng tờ rơi quảng cáo với các chương trình ưu đãi hấp dẫn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều người biết đến. Do đó, lựa chọn mẫu tờ rơi khai trương rất cần thiết trong chiến lược marketing.

Mẫu tờ rơi nhà hàng 
Mẫu tờ rơi nhà hàng

4. In Đỗ Gia Phát – Cam kết in tờ rơi chất lượng nhất

In Đỗ Gia Phát là địa chỉ nổi tiếng về in ấn chất lượng nhất tại Hà Nội.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm được in ra:

  • Đảm bảo hình ảnh sắc nét, nội dung hấp dẫn, giá thành phù hợp.
  • Có nhiều chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng khi in ấn với số lượng lớn.
  • Nhận hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí giúp khách hàng tiết kiệm khoản thời gian đi lại.

Trên đây là một số thông tin về in tờ rơi mới nhất hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

IN ĐỖ GIA PHÁT – UY TÍN TẠO NIỀM TIN

Địa chỉ: 114A Đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0978.57.8898  – 0983.13.06.90 – 0982.875.989

Email: indogiaphat@gmail.com