In hộp thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Mục Lục

In hộp thực phẩm chức năng là một phương thức giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả cao. Vì khi cuộc sống ngày càng phát triển con người quan tâm đến sức khỏe và sắc đẹp nhiều hơn. Do đó, việc in vỏ hộp thực phẩm chức năng đẹp sẽ giúp thu hút khách hàng tiếp cận sản phẩm. Vậy in vỏ thực phẩm chức năng giá rẻ, chất lượng uy tín ở đâu Hà Nội. Cùng tìm hiểu trong bài viết này.

in hop thuc pham chu nang

Hộp đựng thực phẩm chức năng tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

1. Lợi ích khi in hộp thực phẩm chức năng đẹp

In hộp thực phẩm chức năng cũng giống như in các loại bao bì sản phẩm khác. Hộp bao bì ngoài việc bảo quản và dễ dàng vận chuyển tiện lợi cho sản phẩm. In vỏ hộp thực phẩm chức năng đẹp còn gây ấn tượng, tạo sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. 

1.1 Thu hút sự chú ý của khách hàng

Việc in hộp thực phẩm chức năng đẹp là yếu tố rất quan trọng nhằm giới thiệu sản phẩm. Vì với mẫu hộp được thiết kế đẹp sẽ tạo sự chú ý và gây ấn tượng đến khách hàng tiếp cận sản phẩm, kích thích sự mua hàng làm tăng doanh thu cho sản phẩm. Ngoài ra còn giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

1.2 Bảo quản sản phẩm tốt

Khi sản phẩm có hộp đựng với độ dày, cứng cáp sẽ đảm bảo cho việc bảo quản sản phẩm được tốt nhất. Tránh được tác động từ thời tiết bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm chức năng bên trong hộp.

1.3 Sắp xếp hàng hóa nhanh chóng

Với chất liệu giấy in có độ dày, cứng giúp cho việc vận chuyển và trưng bày sản phẩm tại cửa hàng, siêu thị được dễ dàng, nhanh chóng hơn. Do đó, việc in hộp đựng sản phẩm chức năng rất cần thiết.

>>> Xem thêm sản phẩm: in catalogue tại hà nội

1.4 Tạo sự chuyên nghiệp

Hộp thực phẩm chức năng đẹp có hình ảnh màu sắc đẹp, logo nhận diện thương hiệu, cung cấp thông tin về sản phẩm đầy đủ. Điều này còn tạo sự chuyên nghiệp giúp quảng bá thương hiệu tốt nhất và gây sự chú ý kích thích sự mua hàng của khách hàng.

in hộp thực phẩm chức năng đẹp

2. Chất liệu làm hộp thực phẩm chức năng

Tất cả các thực phẩm liên quan đến ngành y dược đều phải đảm bảo tuân thủ theo sự nghiêm ngặt của bộ y tế. Do đó, để thiết kế hộp đẹp ấn tượng thu hút khách hàng và vẫn phải tuân thủ theo quy định. Việc lựa chọn chất liệu làm hộp thực phẩm chức năng có vai trò quan trọng. 

Hiện nay, có rất nhiều loại giấy để làm hộp thực phẩm chức năng. Vậy cùng tìm hiểu các mẫu giấy phổ biến nhất bên dưới đây nhé.

in hộp thực phẩm chức năng giá rẻ

Giấy ivory được làm hộp thực phẩm chức năng

2.1 Giấy Ivory

Giấy ivory là loại giấy có mặt ngoài bóng, mặt trong sần sùi. Loại giấy này thường được làm in hộp sản phẩm đựng chức năng, dược phẩm. Ưu điểm của giấy ivory là chi phí rẻ, thời gian sản xuất nhanh, dễ dàng vận chuyển.

2.2 Giấy Bristol

Giấy Bristol loại giấy có bề mặt hơi bóng mịn, độ bám mực vừa phải, phù hợp in offset. Ứng dụng chủ yếu để in làm hộp đựng sản phẩm chức năng và dược phẩm.

in hộp thực phẩm chức năng ở hà nội

Giấy ghép màng metalize

>>> Xem thêm: in tem vỡ lấy ngay tại hà nội

2.3 Giấy ghép màng Metalize

Đây là loại giấy được phủ lớp nhôm và lớp bóng bên ngoài giúp chống ẩm, chống thấm nước cực tốt. Đặc biệt còn bảo vệ tác nhân từ ánh sáng, nhiệt độ trực tiếp từ bên ngoài. 

2.4 Giấy Duplex

Giấy Duplex có bề mặt trắng, bóng mịn, độ bám mực cực tốt. Loại giấy này được sản xuất trên công nghệ tráng phủ bề mặt, có độ cứng. Giấy duplex đang được sử dụng rất phổ biến.

in hộp thực phẩm chức năng

Giấy Duplex 

3. In hộp thực phẩm chức năng giá rẻ cần lưu ý điều gì?

Các sản phẩm liên quan đến ngành y dược có sự ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, in hộp đựng thực phẩm chức năng chuyên nghiệp giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được hình ảnh bao bì thương hiệu. Vậy khi in thực phẩm chức năng giá rẻ chất lượng cần lưu ý một số điểm sau.

3.1 Giới thiệu đầy đủ thành phần và tác dụng sản phẩm

Một trong yếu tố đầu tiên cần lưu ý khi in hộp đựng sản phẩm chức năng đó là thông tin, thành phần, tác dụng của sản phẩm. Vì đây là sản phẩm liên quan đến y dược nên cần đảm bảo sự nghiêm ngặt từ cách giới thiệu thành phần.

3.2 Thông tin liên hệ nhà sản xuất

Khi in hộp đựng thực phẩm chức năng cần có đầy đủ thông tin liên hệ từ nhà sản xuất. Nhằm tạo sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm đó.

3.3 Xuất xứ, hạn sử dụng rõ ràng

Các thông tin về xuất xứ sản phẩm, hạn sử dụng cũng cần được in đầy đủ trên hộp đựng. Điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng hơn về chất lượng sản phẩm.

3.4 Tên sản phẩm, logo thương hiệu

Việc thiết kế hình ảnh màu sắc, logo thương hiệu cũng cần được chú trọng đến. Đây là một hình thức giúp thu hút khách hàng mua sản phẩm và nhận diện được logo thương hiệu.

Hộp đựng thực phẩm chức năng cần có đầy đủ các thông tin sản phẩm

Hộp đựng thực phẩm chức năng cần có đầy đủ các thông tin sản phẩm

4. Tư vấn địa chỉ in hộp thực phẩm chức năng ở Hà Nội uy tín

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ In hộp thực phẩm chức năng ở Hà Nội. Chính vì vậy, các công ty doanh nghiệp sẽ rất khó trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng, giá rẻ. Cho nên cần có sự tìm hiểu và tham khảo các địa chỉ ở Hà Nội trước khi in.

>>> Sản phẩm liên quan: báo giá in decal giấy

In Đỗ Gia Phát là một địa chỉ in nổi tiếng về chất lượng, chi phí hợp lý nhất. Với một đội ngũ nhân viên và thiết kế có trình độ chuyên môn cao, máy móc trang thiết bị hiện đại. Cam kết thời gian in sản phẩm nhanh chóng, chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi nếu khách hàng không có thời gian trực tiếp đến lấy sản phẩm. 

Trên đây là một số thông tin về in hộp thực phẩm chức năng. Vậy khách hàng có nhu cầu in hộp đựng thực phẩm chức năng. Hãy liên hệ đến địa chỉ In Đỗ Gia Phát Nơi tạo niềm tin. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn sớm nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

IN ĐỖ GIA PHÁT – UY TÍN TẠO NIỀM TIN

Địa chỉ: 114A Đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số 1, Ngõ 120 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội 

Điện thoại: 0983130 690

Email: indogiaphat@gmail.com

Trả lời

0982.875.989

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?