Hóa đơn bán lẻ 2 liên là gì ? Địa chỉ in hóa đơn 2 liên giá rẻ tại Hà Nội

Mục Lục

In hóa đơn 2 liên là loại giấy tờ quan trọng trong giao dịch kinh doanh hàng hóa. Việc in hóa đơn sẽ tạo sự chuyên nghiệp với đối tác kinh doanh, buôn bán. Thị trường Hà Nội hiện có rất nhiều cơ sở in hóa đơn 2 liên. Tuy nhiên, làm sao để tìm được in hóa đơn 2 liên giá rẻ tại Hà Nội và hiểu hơn về in loại hóa đơn này. Cùng In Đỗ Gia Phát đi tìm hiểu trong bài viết bên dưới.

in hoa don 2 lien gia re tai ha noi

In hóa đơn có vai trò quan trọng và cần thiết đối với các đơn vị kinh doanh

1. Phân biệt mẫu in hóa đơn 1 liên, 2 liên, 3 liên

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng hóa đơn trong kinh doanh buôn bán hàng hóa, dịch vụ. Các cơ sở in ấn đã cung cấp rất nhiều mẫu mã và loại hóa đơn phù hợp cho khách hàng như in hóa đơn 1 liên, in hóa đơn 2 liên, in hóa đơn 3 liên. Vậy các loại hóa này có sự khác biệt gì?

Xem thêm: địa chỉ in ấn hộp quà tết giá rẻ tại Hà Nội

1.1 In hóa đơn 1 liên

Với loại in hóa đơn 1 liên chủ yếu được dùng cho các cơ sở bán hàng hóa lẻ mà không cần lưu lại chi tiết đơn hàng. Thường loại hóa đơn này được sử dụng cho các cửa hàng tạp hóa, quần áo.  Chất liệu in hóa đơn 1 liên là photocopy loại mỏng. Kích thước hóa đơn dạng A4, A5 và được in thành cuốn.

1.2 In hóa đơn 2 liên

Các cửa hàng buôn bán hàng hóa đơn lẻ đang rất quan tâm đến việc tìm cơ sở in hóa đơn 2 liên giá rẻ tại Hà Nội. Loại hóa đơn 2 liên cũng được sử dụng rất phổ biến cho cửa hàng buôn bán đơn lẻ cần lưu hóa đơn. Việc lưu lại thông tin về số lượng đơn hàng, giá cả sẽ rất tiện lợi. Vì nếu chẳng may có sự nhầm lẫn cần đối chiếu. 

Chất liệu giấy in hóa đơn 2 liên là cacbon. Loại giấy này sẽ tự in xuống tờ giấy phía dưới và không phải dùng giấy than để in hóa đơn. Kích thước hóa đơn 2 liên dạng A4, A5.

1.3 In hóa đơn 3 liên

In hóa đơn 3 liên giá rẻ tại Hà Nội được rất nhiều người lựa chọn. Đối với hóa đơn 3 liên chủ yếu được dùng cho các đơn vị kinh doanh hàng hóa lớn. Hóa đơn 3 liên cũng giống như loại 2 liên nhưng có thêm 1 tờ để lưu lại thông tin tại kho vận chuyển. Chất liệu giấy in hóa đơn 3 liên là cacbon. Kích thước giấy chủ yếu là A4, A5 tùy theo số lượng hàng hóa để in hóa đơn cho phù hợp.

Xem thêm: Tầm quan trọng in phong bì a4 

In hóa đơn 3 liên
In hóa đơn 3 liên

2. Các loại hóa đơn bán lẻ, biểu mẫu phổ biến

Hầu hết, các đơn vị kinh doanh buôn bán đều cần phải sử dụng đến hóa đơn. Vì hóa đơn sẽ tạo sự chuyên nghiệp và lưu thông tin tránh những sai sót, minh bạch. Hiện nay, các mẫu hóa đơn, biểu mẫu được sử dụng phổ biến chủ yếu là phiếu thu, chi, xuất nhập kho, hóa đơn bán hàng, order hàng hóa.

2.1 Phiếu thu, phiếu chi

Phiếu thu, phiếu chi là hóa đơn được sử dụng phổ biến trong kinh doanh. Hai loại phiếu này có vai trò rất quan trọng đối với các đơn vị kinh doanh. Tất cả các vấn đề khi giao dịch tiền sẽ được ghi trong 2 loại phiếu này. Việc sử dụng phiếu thu, chi để xác định các khoản tiền đã xuất nhập trong giao dịch hàng hóa.

2.2 Hóa đơn bán hàng

Hóa đơn bán hàng là được sử dụng chủ yếu cho các cửa hàng nhỏ lẻ. Loại hóa đơn này sẽ được sử dụng trực tiếp giữ người bán với người mua. Nhằm tạo sự minh bạch rõ ràng trong các sản phẩm. Hiện có rất nhiều mẫu hóa đơn được biến hóa tạo sự ấn tượng, khác biệt.

Hóa đơn bán hàng

Phiếu xuất kho

2.3 Phiếu xuất kho, nhập kho

Phiếu xuất nhập kho được xem là dạng chứng từ theo dõi chi tiết tại nhà kho đối với các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh. Loại phiếu này sẽ giúp quản lý giám sát chặt chẽ lượng hàng hóa trong kho. 

2.4 Phiếu order, các loại biểu mẫu

Phiếu order có vai trò rất quan trọng đối với cửa hàng kinh doanh tạo sự uy tín, chuyên nghiệp trong các loại sản phẩm dịch vụ. Phiếu order sử dụng phổ biến cho các nhà hàng, cửa hàng quán ăn giúp nhân viên ghi lại đồ dùng, sản phẩm tránh nhầm lẫn.

Phiếu order
Phiếu order

3. Các loại hóa đơn thường có kích thước bao nhiêu?

Hóa đơn hàng hóa không còn quá xa lạ đối với các đơn vị kinh doanh, buôn bán. Tuy nhiên, để tìm hiểu về các hóa đơn được sử dụng có kích thước chung bao nhiêu không phải ai cũng nắm rõ. 

Xem thêm: In card visit lấy ngay tại Hà Nội

Kích thước in hóa đơn 2 liên giá rẻ tại Hà Nội cũng như kích thước chung trong in hóa đơn sẽ được sử dụng như sau: 

  1. Kích thước giấy A4 có chiều dài 29,7cm x chiều rộng 20,8cm
  2. Kích thước giấy A5 có chiều dài 20,8cm x chiều rộng 14,5cm
  3. Kích thước giấy A6 có chiều dài 14,5cm x chiều rộng 10,5cm
kích thước các loại hóa đơn
kích thước các loại hóa đơn

4. In Đỗ Gia Phát – Địa chỉ in hóa đơn A5 tại Hà Nội

In hóa đơn 2 liên đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Bạn đang băn khoăn để tìm kiếm địa chỉ in hóa đơn A5 tại Hà Nội. Hãy đến ngay cơ sở In Đỗ Gia Phát một địa chỉ nổi tiếng uy tín chất lượng về in hóa đơn bán lẻ tại Hà Nội.

In Đỗ Gia Phát có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Cùng một đội ngũ nhân viên được đào tạo các kỹ năng chuyên nghiệp. Vì vậy, luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn chu đáo, nhiệt tình cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, với các trang thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu in hóa đơn nhanh nhất. Ngoài ra, chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng như hỗ trợ giao sản phẩm tận nơi. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi in hóa đơn tại In Đỗ Gia Phát.

Trên đây là một số thông tin về in hóa đơn 2 là gì cũng như phiếu thu 2 liên là gì. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về việc in hóa đơn. Vậy nếu khách hàng có nhu cầu in hóa đơn giá rẻ chất lượng, nhanh chóng. Hãy liên hệ ngay đến địa chỉ In Đỗ Gia Phát để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

IN ĐỖ GIA PHÁT – UY TÍN TẠO NIỀM TIN

  • Địa chỉ: 114A Đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0982.875.989
  • Email: indogiaphat@gmail.com
  • Website: https://indogiaphat.com/

Trả lời

0982.875.989

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?