Tờ rơi là gì? Địa chỉ in tờ rơi chuyên nghiệp tại Hà Nội

Mục Lục

Tờ rơi một trong số ấn phẩm quảng cáo phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Việc sử dụng ấn phẩm quảng cáo mang lại nhiều lợi ích hiệu quả đối với các chiến lược kinh doanh sản phẩm, dịch vụ. Vậy để hiểu rõ hơn về tờ rơi là gì? Địa chỉ in tờ rơi ở đâu chuyên nghiệp lấy ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Mách bạn địa chỉ làm tờ rơi chất lượng lấy ngay tại Hà Nội

Hiện nay, các doanh nghiệp đều lựa chọn thiết kế tờ rơi đẹp, ấn tượng nhằm thu hút khách hàng, đem lại nguồn lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, để nắm rõ về ấn phẩm này không phải ai cũng biết. Hãy cùng In Đỗ Gia Phát tham khảo thông tin trong bài viết này.

Dịch vụ in tem nhựa dẻo tại Hà Nội

Mẫu tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp
Mẫu tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp

1. Tờ rơi là gì?

Tờ rơi ấn phẩm quảng cáo cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng. Ngoài việc giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ còn giới thiệu các chương trình khuyến mại, giảm giá. Chính vì vậy, sử dụng flyer là hình thức quảng cáo nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng hướng đến sản phẩm của doanh nghiệp.

Mẫu tờ rơi quảng cáo du lịch
Mẫu tờ rơi quảng cáo du lịch

Tờ rơi giúp khách hàng nắm được chi tiết sản phẩm hay dịch vụ nào đó mà doanh nghiệp đang tiếp thị. Họ có thể lưu lại để xem sau đó thay vì thông tin bị trôi qua mà khách hàng chưa kịp nhớ như một số quảng cáo trực tuyến khác.

In hộp thực phẩm chức năng ở Hà Nội

2. Vai trò của tờ rơi

Tờ rơi hiện đang trở nên khá quen thuộc và mọi người có thể dễ dàng bắt gặp ở bất cứ đâu. Ấn phẩm này đang ngày càng giữ vai trò quan trọng không thể thiếu đối với các doanh nghiệp.

2.1 Tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng

Mặc dù, thời buổi công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên không phải ai cũng có điện thoại kết nối mạng. Vì vậy, việc lựa chọn ấn phẩm được thiết kế hình ảnh đẹp, ấn tượng, nội dung dễ hiểu được trao tận tay đến với khách hàng sẽ giúp tiếp cận được đông đảo đối tượng khách hàng khắp mọi nơi.

2.2 Quảng bá sản phẩm, thương hiệu

Với mục đích chính đó là giới thiệu sản phẩm hướng tới nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, các mẫu tờ rơi cao cấp đều được thiết kế có logo thương hiệu, hình ảnh bắt mắt. Đây cũng là giải pháp giúp quảng bá thương hiệu rộng rãi đến với mọi người.

2.3 Tạo sự chuyên nghiệp 

Ngoài việc để tăng doanh thu bán hàng thì in ấn phẩm đẹp thu hút khách hàng còn tạo sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong cách thức làm việc.

to roi
Tờ rơi khuyến mãi điện máy

3. In tờ rơi cần lưu ý những điều gì?

In tờ rơi đang trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Tuy nhiên, làm sao để có được mẫu ấn phẩm quảng cáo đẹp, chuyên nghiệp, thu hút nhiều khách hàng đem lại hiệu quả cao. Khi in ấn phẩm quảng cáo cần lưu ý một số điểm sau đây.

3.1 Thiết kế hình ảnh, nội dung cụ thể

Để cung cấp thông tin, giới thiệu sản phẩm cho người đọc dễ hiểu. Việc in quảng cáo cần phải thiết kế hình ảnh đẹp mắt, nội dung ngắn gọn, hấp dẫn nhằm truyền tải thông tin đến khách hàng nhanh chóng.

3.2 Lựa chọn đơn vị uy tín

Một trong những yếu tố quan trọng cần lưu ý khi in tờ rơi đó chính là cần phải lựa chọn cơ sở uy tin, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn. 

3.3 Báo giá cụ thể

Ngoài việc lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp điểm quan trọng không bỏ qua đó là báo giá cụ thể. Điều này sẽ giúp khách hàng tin tưởng đơn vị in ấn và lựa chọn hình thức in phù hợp tiết kiệm chi phí.

to roi
Mẫu flyer thiết kế màu sắc nổi bật

4. Kích thước chuẩn của tờ rơi là bao nhiêu ?

Các loại tờ rơi cũng được đa dạng nhiều kiểu dáng, kích thước tờ rơi cũng như mẫu mã khác nhau. Kích thước tờ rơi phổ biến là A6, A5, A4, A3, 10x21cm, 20x20cm. Thỉnh thoảng cũng dùng các kích thước 13x19cm, 19x27cm hoặc 29,7x63cm.

Xem thêm: in tem nhựa lấy ngay thanh xuân

5. Địa chỉ in tờ rơi lấy ngay tại Hà Nội

Hiện nay với hàng loạt địa chỉ in ấn tại Hà Nội. Vì vậy, mọi người cần cân nhắc khi tìm kiếm cơ sở in ấn lấy ngay, chất lượng. In Đỗ Gia Phát là một địa chỉ nổi tiếng về chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay.

Với một đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, nắm rõ được các quy chuẩn thiết kế sao cho đẹp, ấn tượng hợp xu hướng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Cơ sở trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến. Chúng tôi cam kết thời gian in nhanh chóng, chất lượng hình ảnh sắc nét, nội dung lôi cuốn. 

Hy vọng với những chia sẻ về thông tin in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội trong bài viết này sẽ giúp khách hàng lựa chọn địa chỉ in lấy ngay chuyên nghiệp, uy tín. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

IN ĐỖ GIA PHÁT – UY TÍN TẠO NIỀM TIN

  • Địa chỉ: 114A Đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Hotline: 0978.57.8898  – 0983.13.06.90 – 0982.875.989 
  • Website: https://indogiaphat.com/
  • Email: indogiaphat@gmail.com

Trả lời

0982.875.989

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?