Những tiêu chuẩn in ấn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ mới nhất 2022

Mục Lục

Tiêu chuẩn in ấn giữ vai trò rất quan trọng đối với ngành in ấn. Một sản phẩm được in đảm bảo chất lượng hình ảnh đẹp, hấp dẫn cần phải tuân theo tiêu chuẩn cụ thể. Vậy hãy cùng tìm hiểu thông tin về in ấn sản phẩm theo tiêu chuẩn trong bài viết này. 

Tìm hiểu một số tiêu chuẩn in ấn sản phẩm, dịch vụ

Một ấn phẩm được in ấn đẹp mắt, có sự cân đối hài hòa, đảm bảo chất lượng tốt thì việc tuân thủ theo tiêu chuẩn in ấn rất cần thiết. Vậy khi in ấn cần đảm bảo tiêu chuẩn gì? Khi in ấn cần tuân theo những tiêu chuẩn nào? Cùng tìm hiểu thông tin về in ấn sản phẩm, dịch vụ trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: In poster treo tường uy tín tại Hà Nội cần lưu ý những gì ?

Kích thước card visit tuân thủ tiêu chuẩn

1. Tiêu chuẩn in ấn là gì? 

Tiêu chuẩn in ấn mới nhất 2022 là một trong yêu cần thiết để xác định quy trình kỹ thuật và đánh giá sản phẩm, dịch vụ để nâng cao chất lượng, hiệu quả trong in ấn.  

2. Một số tiêu chuẩn in ấn thiết kế không nên bỏ qua

Để thiết kế một mẫu ấn phẩm truyền thông quảng cáo đẹp, chất lượng thì yếu tố quan trọng không nên bỏ qua đó là cần tuân theo một số quy chuẩn in ấn mới nhất cụ thể.

2.1 Lựa chọn chất liệu giấy

Trong in ấn việc lựa chọn chất liệu giấy đạt tiêu chuẩn và phù hợp với mẫu mã bao bì sản phẩm rất quan trọng. Vậy lựa chọn chất liệu giấy đem lại thẩm mỹ cao và hiệu quả cần tuân thủ về định lượng giấy, độ chịu lực, khổ giấy,..

Kích thước in card visit đúng tiêu chuẩn

2.2 Kích thước và độ phân giải

Để thiết kế in ấn chất lượng tốt cần phải phụ thuộc vào hai yếu tố đó là kích thước và độ phân giải. Đây là một trong số tiêu chuẩn cần thiết để đảm bảo hình ảnh, màu sắc khi in rõ nét. 

Xem thêm:

2.3 Màu sắc mực in

Cần lựa chọn mực in có độ sắc nét, tuổi thọ bền và phù hợp với loại giấy in và công nghệ in. Thông thường với công nghệ in offset có 4 màu chính là Y, K, C, M. Vì vậy, khi in ấn cần có kỹ thuật chuyên môn cao để pha trộn màu mực sao cho ra sản phẩm có hình ảnh chân thực, ấn tượng.

Pha trộn màu in đòi hỏi trình độ chuyên môn

2.4 Font chữ và khoảng cách nội dung

Chọn font chữ trong in ấn thiết kế tránh gặp lỗi cần phải convert font. Đó là chuyển từ dạng text sang thành vector sẽ giúp font chữ không bị lỗi khi in ấn sản phẩm. Ngoài ra, khi in ấn cần đảm bảo về chữ, logo, họa tiết cách lề ít nhất 3mm.

Xem thêm: in túi giấy số lượng ít tại Hà Nội

Màu sắc trong in ấn

3. Đi tìm cơ sở in ấn uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội, có nhu cầu in ấn sản phẩm giá rẻ tại Hà Nội sẽ rất khó khăn để tìm địa chỉ uy tín, chất lượng đạt tiêu chuẩn in ấn quảng cáo. 

In Đỗ Gia Phát là một địa chỉ in ấn chất lượng tốt nhất và luôn tuân thủ theo những tiêu chuẩn in đảm bảo hình ảnh đẹp, màu sắc nổi bật, nội dung hấp dẫn. Chính vì vậy, chúng tôi nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng ở khắp mọi nơi. 

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành in ấn chúng tôi không ngừng nỗ lực cố gắng sáng tạo hình ảnh sản phẩm ấn tượng và đảm bảo chất lượng in ấn sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm: in lịch để bàn theo yêu cầu tại Hà Nội

In Đỗ Gia Phát liên tục cập nhật các trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn sản phẩm đẹp, đảm bảo thời gian in nhanh chóng. Bên cạnh đó, một đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng có được mẫu ấn phẩm đạt tiêu chuẩn thu hút khách hàng. 

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về tiêu chuẩn in ấn, thiết kế. Hy vọng với những kiến thức này sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về những tiêu chuẩn trong ngành in ấn nói chung. Ngoài ra, nếu có nhu cầu in ấn sản phẩm, dịch vụ quảng cáo hãy liên hệ In Đỗ Gia Phát để được hỗ trợ tư vấn.

IN ĐỖ GIA PHÁT – UY TÍN TẠO NIỀM TIN

  1. Địa chỉ: 114A Đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
  2. Hotline: 0978.57.8898  – 0983.13.06.90 – 0982.875.989 
  3. Website: https://indogiaphat.com/
  4. Email: indogiaphat@gmail.com

Xin cảm ơn

Trả lời

0982.875.989

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?