Mách bạn cách phân biệt tờ rơi và tờ gấp trong quảng cáo

Mục Lục

Tờ rơi, tờ gấp đều là công cụ giúp các doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ tiếp cận nhiều khách hàng. Tuy nhiên, làm thế nào để phân biệt tờ rơi và tờ gấp không phải ai cũng nhận biết được. Tờ rơi, tờ gấp đều là ấn phẩm quảng cáo quan trọng không thể thiếu trong các chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Hai ấn phẩm này có nhiều điểm tương đồng vì thế khiến nhiều người dễ nhầm lẫn. Vậy làm thế nào phân biệt sự khác nhau giữa tờ rơi và tờ gấp đơn giản nhất. Vậy hãy cùng In Đỗ Gia Phát tìm hiểu thông tin để phân biệt tờ rơi, tờ gấp trong bài viết này.

Có thể bạn quan tâm:

 1. Báo giá dịch vụ in tờ rơi a4
 2. Địa chỉ in tem nhãn nước đóng chai tại Hà Nội
 3. Xưởng in lì xì giá rẻ hà nội
 4. Dịch vụ in lịch để bàn theo yêu cầu tại Hà Nội
Tờ rơi, tờ gấp dùng để giới thiệu sản phẩm

1. Tầm quan trọng của tờ rơi, tờ gấp trong quảng cáo

Tờ rơi và tờ gấp có vai trò quan trọng trong quảng cáo của doanh nghiệp. Đây là công cụ marketing đem lại hiệu quả cao được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. 

Các mẫu tờ rơi, tờ gấp có đầy đủ thông tin sẽ giúp khách hàng nắm bắt được sản phẩm, dịch vụ của mỗi doanh nghiệp. Từ đó còn thu hút sự chú ý đến với thương hiệu mà doanh nghiệp. 

Sử dụng tờ rơi, tờ gấp còn làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu khiến khách hàng dễ dàng nhận diện và phân biệt thông qua logo, thông tin của doanh nghiệp, công ty.

Ngoài ra, khi sử dụng tờ rơi, tờ gấp với chi phí thấp vừa tiết kiệm ngân sách mà tiếp cận được rộng rãi khác hàng ở khắp mọi nơi.

Mẫu tờ rơi giới thiệu nhà hàng hải sản

2. Một số cách để phân biệt tờ rơi và tờ gấp trong quảng cáo

Tờ rơi và tờ gấp đều là ấn phẩm quảng cáo giúp doanh nghiệp đem lại hiệu quả trong kinh doanh. Tuy nhiên, làm sao để phân biệt tờ rơi và tờ gấp hãy cùng tìm hiểu thông tin bên dưới nhé.

2.1 Mục đích sử dụng

 • Tờ rơi là ấn phẩm dùng để giới thiệu, quảng bá, tuyên truyền về sản phẩm, dịch vụ cộng đồng phổ biến. Tờ rơi thường có nội dung rõ ràng, chi tiết để người đọc nắm được thông tin ngay lập tức.
 • Tờ gấp cũng dùng để giới thiệu, quảng bá, sản phẩm dịch vụ. Tuy nhiên, tờ gấp chỉ để giới thiệu về dự án, triển lãm mang đến cái nhìn tổng quan cho khách hàng, kích thích sự tò mò

2.2 Hình thức

 • Tờ rơi các thông tin, hình ảnh được in trên mặt giấy phẳng. Nội dung được trải đều cả hai mặt giúp người đọc dễ đọc, không bị choáng ngợp thông tin. 
 • Tờ gấp các thông tin, hình ảnh được in trên một tờ có một đến hai nếp gấp. Mỗi một mặt gấp sẽ bao gồm các nội dung.

2.3 Cách gia công

Phân biệt tờ rơi và tờ gấp khi gia công đều tùy theo mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Cũng như để phù hợp với từng loại sản phẩm. 

 • Tờ rơi sẽ được cán bóng, cắt xén đem lại cảm giác mịn và tạo độ bền.
 • Tờ gấp thường được bế gân và đóng thành phẩm để dễ dàng phân chia các nếp gân.
Tờ gấp quảng cáo sản phẩm

3.  Tư vấn địa chỉ in tờ rơi, tờ gấp uy tín, chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Khi đã phân biệt tờ rơi và tờ gấp thì việc lựa chọn đơn vị để in tờ rơi, tờ gấp cũng có ý nghĩa rất quan trọng. 

In Đỗ Gia Phát là một địa chỉ nổi tiếng về in ấn chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế in tờ rơi, tờ gấp. Chúng tôi cam kết sẽ cho ra sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn đáp ứng nhu cầu in sản phẩm đẹp, ấn tượng và hỗ trợ khách hàng 24/24. Ngoài ra, chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi khách hàng in số lượng lớn, hỗ trợ tư vấn thiết kế, giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là một số thông tin về phân biệt tờ rơi và tờ gấp. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp mọi người dễ dàng nhận biết hai ấn phẩm quảng cáo. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

IN ĐỖ GIA PHÁT – UY TÍN TẠO NIỀM TIN

 1. Địa chỉ: 114A Đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
 2. Hotline: 0978.57.8898  – 0983.13.06.90 – 0982.875.989 
 3. Email: indogiaphat@gmail.com
 4. Website: https://indogiaphat.com/

Xin cảm ơn !

Trả lời

0982.875.989

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?