Những tiêu chí quan trọng khi đi in tờ rơi quảng cáo

Mục Lục

In tờ rơi là một hình thức quảng cáo hiệu quả hiện đang được các doanh nghiệp lựa chọn. Các mẫu tờ rơi được thiết kế với hình ảnh sinh động, nội dung hấp dẫn thu hút nhiều khách hàng. Vậy in tờ rơi sử dụng kích thước, chất liệu giấy như thế nào tốt nhất. Hãy cùng dịch vụ in giá rẻ tìm hiểu nhé

In tờ rơi quảng cáo được xem là công cụ truyền tải thông tin, sản phẩm tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng và tiết kiệm chi phí. Chính vì vậy, hiện các doanh nghiệp đều lựa chọn chiến lược truyền thông này. 

Xem thêm: địa chỉ in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội

Mẫu tờ rơi quảng cáo thời trang
Mẫu tờ rơi quảng cáo thời trang

1. Các loại giấy sử dụng để in tờ rơi

Để có được một mẫu tờ rơi đẹp, chất lượng phù hợp với sản phẩm, dịch vụ thì việc lựa chọn loại giấy giữ vai trò rất quan trọng. Hiện có rất nhiều loại giấy được dùng để in tờ rơi giá rẻ giúp khách hàng theo mục đích để tiết kiệm chi phí.

1.1 Giấy couche

Giấy couche là loại giấy có độ bóng mịn, khả năng bám mực cực tốt. Chính vì vậy, khi in tờ rơi sẽ cho sản phẩm có hình ảnh rõ nét, chân thực thu hút đối tượng khách hàng chú ý đến tờ rơi quảng cáo. 

Xem thêm: báo giá in thiệp chúc mừng năm mới tết 2022

1.2 Giấy ford

Giấy ford là loại giấy có một mặt nhám và khả năng bám mực tốt, giá thành thấp. Hiện đang được sử dụng để làm tờ rơi giá rẻ quảng cáo.

1.3 Giấy bristol

Giấy bristol có màu trắng sáng, độ mịn cao rất thích hợp để làm tờ rơi cho ra sản phẩm chất lượng, màu sắc nổi bật, bắt mắt. 

Tờ rơi quảng cáo sản phẩm nhà hàng, dịch vụ ăn uống
Tờ rơi quảng cáo sản phẩm nhà hàng, dịch vụ ăn uống

2. Một số loại kích thước tờ rơi thông dụng

Lựa chọn thiết kế kích thước tờ rơi đạt tiêu chuẩn phù hợp rất quan trọng. Bởi không chỉ giúp cập nhật nội dung cung cấp giúp khách hàng dễ dàng nhận biết mà còn tạo sự hài hòa, đẹp mắt, chuyên nghiệp của mỗi doanh nghiệp. Vậy cùng tham khảo một số loại kích thước phổ biến hiện nay.

2.1 Tờ rơi trên giấy A7 (105mm x 74mm)

Kích thước tờ rơi trên giấy A7 có kích thước nhỏ nhất. Thường được dùng để làm phiếu quảng cáo mua hàng, phiếu giảm giá.

2.2 Tờ rơi trên giấy A6 (148mm x 105mm)

Mẫu tờ rơi có kích thước giấy A6 dùng chủ yếu làm bưu thiếp, các sự kiện quảng cáo, tuyên truyền.

2.3 Tờ rơi trên giấy A5 (210mm x 148mm)

Kích thước tờ rơi trên giấy A5 được sử dụng quảng bá sản phẩm, sự kiện, dịch vụ, ưu đãi giảm giá.

2.4 Tờ rơi trên giấy A4 (297mm x 210mm)

Tờ rơi có kích thước trên giấy A4 thường để giới thiệu sản phẩm cho các công ty, doanh nghiệp nhỏ. 

2.5 Tờ rơi trên giấy vuông (210mm x 99mm)

Mẫu tờ rơi này thường được thiết kế trên giấy vuông với hình dạng kích thước nổi bật. Được áp dụng nhiều cho các chiến dịch quảng cáo sản phẩm, dịch vụ.

Tờ rơi quảng cáo dịch vụ spa
Tờ rơi quảng cáo dịch vụ spa

3. Làm sao để tối ưu kích thước tờ rơi tiết kiệm chi phí

Kích thước in tờ rơi, tờ gấp đạt tiêu chuẩn cần phải có chứa hình ảnh, nội dung hấp dẫn và tiết kiệm đối đa chi phí. Vậy cách tối ưu kích thước như thế nào phù hợp với mục đích sử dụng.

3.1 Thiết kế hình ảnh độc đáo

Một mẫu tờ rơi được thiết kế chất lượng cần đảm bảo hình ảnh đẹp mắt và sử dụng trên loại giấy thích hợp vào mục đích sản phẩm.

3.2 Nội dung hấp dẫn

Nội dung trong mẫu tờ rơi cần ngắn gọn, súc tích để đảm bảo truyền tải được thông điệp quảng cáo. Đặc biệt, có kích thước đúng chuẩn không quá to hoặc nhỏ nhằm giúp tiết kiệm chi phí gia công.

Xem thêm: in hộp sóng đẹp tại Hà Nội

3.3 Mục đích sử dụng

Tùy vào mục đích sử dụng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mỗi công ty, doanh nghiệp để lựa chọn mẫu tờ rơi có kích thước phù hợp nhất. 

Mẫu tờ rơi khuyến mại giảm giá
Mẫu tờ rơi khuyến mại giảm giá

4. Chọn chất liệu in tờ rơi không thể bỏ qua

Hiện nay, có rất nhiều loại giấy được sử dụng để in tờ rơi lấy ngay tại Hà Nội. Vì vậy tùy vào nhu cầu sử dụng quảng bá, giới thiệu sản phẩm để lựa chọn loại giấy thích hợp nhất. Dưới đây là một số loại giấy để làm tờ rơi thông dụng nhất đó là giấy couche, giấy bristol, giấy ford. 

Mỗi loại giấy sẽ có điểm nổi bật để đem lại hình ảnh chân thực, bắt mắt. Do đó, mọi người cần nhờ vào sự hỗ trợ tư vấn của đơn vị in ấn để chọn chất liệu giấy mang lại hiệu quả cao.

Trên đây là một số thông tin về in tờ rơi cao cấp hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về các mẫu tờ rơi cần đảm bảo tiêu chí nào.

IN ĐỖ GIA PHÁT – UY TÍN TẠO NIỀM TIN

  • Địa chỉ: 114A Đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Website: https://indogiaphat.com/
  • Hotline: 0978.57.8898  – 0983.13.06.90 – 0982.875.989 
  • Email: indogiaphat@gmail.com

Xin cảm ơn !

Trả lời

0982.875.989

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?