Làm catalogue giấy là gì? Đặc trưng cơ bản của cuốn catalogue

Mục Lục

Catalogue giữ vai trò quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mỗi doanh nghiệp. Tùy vào nhu cầu sử dụng doanh nghiệp lựa chọn mỗi mẫu catalogue riêng. Vậy làm catalogue giấy là gì? Điểm nổi bật của catalogue như thế nào? Cùng In Đỗ Gia Phát tìm hiểu thông tin trong bài viết này.

Tìm hiểu về làm catalogue giấy là gì? Quy trình làm catalogue giấy tại In Đỗ Gia Phát

In Catalogue trở thành ấn phẩm không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Tạo cơ hội cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tiếp cận được khách hàng. Có rất nhiều loại catalogue được thiết kế in ấn. Vậy làm catalogue giấy là gì? 

Có thể bạn quan tâm:

  1. In túi giấy cần lưu ý gì?
  2. Địa chỉ in catalogue bìa cứng tại Hà Nội
  3. Những lưu ý khi in catalogue lấy ngay
Catalogue làm bằng giấy

1. Khái niệm về làm catalogue giấy là gì?

Làm catalogue giấy là ấn phẩm được in bằng loại giấy chuyên dụng gồm trang bìa, trang nội dung. Ngoài ra còn có một số loại catalog giấy được trình bày theo các danh mục sản phẩm, chủ đề riêng biệt nhằm giới thiệu, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, công ty.

Mẫu catalogue chuyên nghiệp

2. Kích thước cuốn catalogue giấy bao nhiêu

Trong thiết kế in ấn catalogue kích thước, hình ảnh, bố cục có vai trò rất quan trọng. Vì vậy, chọn đúng kích thước chuẩn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm khoản chi phí. Dưới đây là kích thước cuốn catalogue làm bằng giấy.

  • Kích thước cuốn catalogue khổ đứng: 21 x 29,7cm, 42 x 29,7cm
  • Kích thước cuốn catalogue khổ ngang: 29,7cn x 21cm, 59,6 x 21cm

Tuy nhiên, khi in catalogue giấy không yêu cầu về kích thước nhưng cần phải chọn sao cho phù hợp với sản phẩm, dịch vụ.

Mẫu catalogue thiết kế ấn tượng

3. Một số chất liệu để làm catalogue giấy là gì?

Catalogue đẹp, ấn tượng không chỉ giúp cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng dễ dàng. Ngoài ra còn tạo ấn tượng về thương hiệu doanh nghiệp tiếp cận đối tác, khách hàng. Chính vì vậy, việc lựa chọn chất liệu làm catalogue giấy ảnh hưởng trực tiếp đến ấn phẩm. Cùng tìm hiểu chất liệu chủ yếu làm catalogue giấy là gì ngay sau đây nhé!

Catalogue giấy couches

Giấy couches là loại giấy được sử dụng phổ biến nhất trong in ấn. Với chất lượng cao, độ bền, độ bám mực tốt, chi phí hợp lý. Loại giấy này bóng, mịn khi in cho ra sản phẩm bắt mắt. Vì vậy, giấy couches đảm bảo đủ tiêu chí đẹp, bền, rẻ.

Catalogue giấy bristol

Giấy bristol là loại giấy được tráng láng 2 mặt trắng đảm bảo khi in ấn cho chất lượng cao. Bề mặt giấy bóng, mịn, có khả năng bám mực tốt. Loại giấy này thích hợp để in bằng công nghệ offset.

Catalogue giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là loại giấy cao cấp phù hợp để in catalogue đòi hỏi sự sang trọng, chuyên nghiệp. Loại giấy mỹ thuật có nhiều loại khác nhau vì vậy doanh nghiệp có thể chọn giấy phù hợp với sản phẩm.

Catalog làm bằng giấy mĩ thuật

4. Quy trình làm catalogue giấy tại In Đỗ Gia Phát

Hiện nay có rất nhiều đơn vị in ấn xuất hiện tại Hà Nội. Vì vậy, để giúp khách hàng hiểu hơn về quy trình làm catalogue giấy. Cùng tham khảo quy trình làm catalog tại In Đỗ Gia Phát.

Tiếp nhận, tư vấn khách hàng 

Chúng tôi tiếp nhận và trao đổi tư vấn khách hàng mục đích muốn làm catalogue giấy. Sau đó, hướng dẫn, báo giá và lên ý tưởng thiết kế.

Lên bản thiết kế và chia bố cục nội dung

Lên ý tưởng thiết kế theo thông tin sản phẩm khách hàng và chia bố cục catalogue phù hợp với sản phẩm.

Gửi bản thiết kế cho khách

Gửi lại cho khách và chỉnh sửa theo nhu cầu khách hàng mong muốn.

Hoàn thiện bản thiết kế

Tiến hành chỉnh sửa lại bản thiết kế và hoàn thiện sau đó gửi lại cho khách. Nếu ở bước này khách đồng ý sẽ tiến hành chọn loại giấy.

Chọn chất liệu giấy

Lựa chọn chất liệu giấy rất quan trọng vì vậy khách hàng cần cân nhắc mục đích giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và ngân sách cho phép.

Tiến hành in catalogue giấy

Hoàn thiện in catalogue bằng giấy.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn trả lời cho câu hỏi “làm catalogue giấy là gì”. Hy vọng sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về catalogue giấy. Đừng quên thường xuyên theo dõi website của dịch vụ in giá rẻ – indogiaphat.com để cập nhật nhiều bài viết hay và bổ ích hơn nữa nhé!

IN ĐỖ GIA PHÁT – UY TÍN TẠO NIỀM TIN

  1. Địa chỉ: 114A Đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
  2. Hotline: 0978.57.8898  – 0983.13.06.90 – 0982.875.989 
  3. Website: https://indogiaphat.com
  4. Email: indogiaphat@gmail.com

Xin cảm ơn

Trả lời

0982.875.989

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?